36+3 สัปดาห์

ปวดท้องน้อยปวดแบบจี๊ดๆ แต่ไม่มีมูกเลือด น้ำคล่ำไม่ไหล เป็นการเจ็บเตือนมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกัน คะ ปวดจี้ดอยุ่2 ชั่วโมงเเล้วหาย ตอนนี้ 37 สัปดาห์เเล้ว ยังไม่มีอาการอื่น เเต่กลางคืนบางวัน ปวดหน่วง ทั่วท้อง ล่าสุดมีปวดจี้ดๆที่หัวนม อยากเเตกเเล้วค่ะ นอนไม่ได้เลยกลางคืน

แม่ลองนับดูว่าปวดกี่นาทีหายปวดบ่อยไม่เช่น 5_10นาทีครั้งหรือสองครั้งหรือมากกว่านั้น แม่รีบไปโรงบาลน่ะค่ะ