ปวดท้องน้อยบ่อยๆ อันตรายไหม

ปวดท้องน้อยบ่อยๆ ปวดๆหายๆ เป็นแบบนี้ไม่หายสักที ไปหาหมอ หมอก็บอกปวดปกติ มันเกิดจากอะไรหรอคะแม่ๆ ท้องแรกไม่รู้จริงๆ ปวดจี๊ดสักพักก็หายแต่ก็ยังหน่วงๆอยู่ค่ะ แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อย มดลูกขยายตัว ปวดท้องจี๊ดๆ เกิดจากการยืดตัวของเอ็นยึดมดลูก จากมดลูกที่มีการขยายขนาดใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว