ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะตอนกลางคืน ผิดปกติไหมค่ะ พึงท้องได้4สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ อย่างยกขาว กลั้นฉี่ ฉีแสบ ฉี่กระปิด กระปอย ถ้ามีแนะนำหาหมอคะ ถ้าไม่มี อาการเป็นแล้วหายเอง เป็นไม่มาก อาจเป็นเพราะ การเปรียนแปลงของร่างกายคะ แนะนำปรับเปรียนทางนอน นั่ง เดิน ยืนและลุกคะ แต่ถ้าลิงแล้วไม่หาย แนะนำไปหาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณคำเเนะนำดีดีค่ะ💖

ปกติค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นเมนส์ บ้านนี้ก็เป็นตอนยังไม่รู้ว่าท้อง

1y trước

ใช่ค่ะปวดเหมือนเมนส์ก่อนไม่ท้องตรวจคิดว่าเมนส์จะมาเเต่พอตรวจขึ้น2ขีดยังปวดอยู่เเบบนั้นบ่อยมากค่ะเเต่ไม่มีอาการอื่นรวม