ตอนนี้ ท้อง ได้35 w

ปวดท้องน้อยทุกวัน มีแม่ๆๆคนไหน เป็นบ้างค่ะ เราควรทำอย่างไรดี หมอนัดคลอด 25 ธ.ค

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ​ ตื่นเช้ามาจะชอบปวด​ เป็นมาจะอาทิตย์​แล้ว​ อันนี้ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรเหมือนกันคะ​ 5555​ แม่บ้านนี้35​+5wแล้ว