ปวดเตือน รึปวดท้องคลอดจริง

ปวดท้องน้อยตั้งแต่ตอนเย็น ปวดหายๆ ทุก10นาที ตอนนี้38+6วีคค่ะ แต่ปวดแบบพอทนได้ ใช่อาการเจ็บคลอดจริงมั้ยคะ #ท้องแรก

ใช่ค่ะ รอเจ็บมากๆ แล้วแล้วค่อยไปดีกว่า เพราะบ้านนี้ไปมาแล้วหมอให้กลับยังไงก็ยังก็ยังไม่คลอดมดลูกยังไม่ปิด

เตือนค่ะถ้าเจ็บทุก5นาทีค่อยไปไม่ต้องรอน้ำเดินรึว่ามูกเลือด

2y trước

ขอบคุณค่ะ