อายุครรภ์ 17 สัปดาห์

ปวดท้องน้อยด้านซ้ายมากๆ จะเป็นอะไรรึเปล่าคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทรมานมาก คุณหมอว่า ปกติ เจ็บท้องธรรมดาขนาดนี้ ถ้าเจ็บท้องคลอดจะขนาดไหนค่ะ🥲🥲

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เล่าอาการทึกอย่างเวลาปวดให้หมอฟัง หรือโทรสอบถาม แผนกสูตินรีเวช ดูนะคะ

บ้านนี้เป็นๆหายๆค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกช่องคลอดก็ไม่อันตรายนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นๆหายๆ

ปกติค่ะคุณเเม่