ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆค่ะ ด้านซ้ายและขวาสลับกันค่ะ เป็นๆหายๆ ไม่มีเลือดออก แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ อายุครรภ์ 13W+2D ค่ะ กังวลมากค่ะ 🥺 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สอบถามคุณหมอแล้วคือปกติค่ะถ้าไม่มีเลือดออก เพราะมดลูกขยายตัว จะเจ็บเหมือนมีประจำเดือน อายุครรภ์เท่าๆกันเรามีอาการเหมือนกัน เป็นอยู่2-3วันบางครั้งเจ็บหน่วงๆไปถึงช่องคลอด

8mo trước

ตอนตรวจครั้งแรกก็มีภาวะเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ยากันแท้งมากินจนอายุครรภ์ครบ12w