ท้อง36วีค3วัน ปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน วันนึง4-5ครั้งนี่ปกติไหมคะ ปวดมากปวดสุดๆเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4-5 ครั้งต่อวันน่าจะปกตินะคะ ถ้า​ 4-5 ครั้งต่อหนึ่งชั่วโมง​ และเพิ่มเรื่อย​ ๆ​ ทุกชั่วโมง​น่าจะปวดคลอด

น่าจะเป็นการ(เจ็บครรภ์หลอก)=เจ็บครรภ์เตือนค่ะ

อาการเจ็บเตือนค่ะใกล้เเล้ว✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ36+4week

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เจ็บเตือนค่ะ