36+ 6 week

ปวดท้องน้อย เหมือนท้องเกร็ง ถึงบั้นเอว +ปวดหลังท้องแข็งเป็นระยะ + ปวดระหว่างขา สาเหตุคืออะไรคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อาการคล้ายๆแม่เลยค่ะ เจบท้องน้อยข้างซ้ายข้างเดียว ท้องแข็งบ่อยด้วย พุ่งนี้บ้านนี้ว่าจะไปซาวน์ดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ แม่เช่นกันนะ