ปวดท้องน้อย ตอนอายุครรภ์ 27w5d

ปวดท้องน้อย เป็นพักๆ ข้างซ้าย ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด น้องดิ้นตามปกติทุกวัน แต่แม่ปวดท้องน้อยเกิดจากอะไรคะ ใครรู้บ้าง ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่7 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปวดลูกขยายตัวค่ะ ปกติ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ นั่งพัก นอนพักก็หายค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั้งหรือนอนนานเกินไปค่ะ