ปวดท้องน้อย หรือปวดบริเวรมดลูก ปวดแบบจุก หายใจแรงไม่ได้ ลุกเดินไม่ได้ เป็นเพราะอะไรคะ ? อันตรายมั้ย?

ปวดท้องน้อย หรือปวดบริเวรมดลูก ปวดแบบจุก หายใจแรงไม่ได้ ลุกเดินไม่ได้ เป็นเพราะอะไรคะ ? อันตรายมั้ย? คือนั่งอยุ่ดีๆก็เป็นขึ้นมา มันปวดมากจริงๆคะ ท้องได้ 16W แล้ว เวลาเป็นจะเป็นอยุ่ราวๆ 5 - 10 นาทีคะ กังวลมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ ทางนี้ปวดท้องมากคุณหมอหมอมดลูกขยายค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะไปหาหมอดีที่สุดค่ะ