36w4d ท้องที่ 2 ปวดเตือนมีมูกเลือด

ปวดท้องน้อย หน่วงๆ มา2วันแล้ว วันนี้มีมูกเลือดออกมา แต่ปวดท้องไม่ถี่ โทรหาหมอที่ฝากพิเศษหมอบอกว่ายังไม่ถึงกำหนด ให้นอนพักเยอะๆ ปวดถี่ๆแบบ5นาที10นาที ค่อยมาโรงบาล มันแค่เตือนใช่มั้ยคะแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไปโรงบาลคะ แล้วสักพักคลอด