38+3 สัปดาห์

ปวดท้องน้อย+ปวดจิมิมากค่ะ แทบจะก้าวขาไม่ไหว เหมือนจะหลุดออกมาเลย ไม่มีมูกเลือดไม่มีท้องแข็ง แบบนี้สามารถเรียกเจ็บเตือนไหมคะ อยากคลอดมากค่ะ กำหนด25สิงหาคม 🙏🏻

1 Trả lời

ถ้าเจ็บเตือน คือเจ็บแบบหน่วงลงก้น แต่ไม่สม่ำเสมอ พักก็หาย

1y trước

มีหน่วงลงก้นบางทีค่ะแม่ จี๊ดๆแล้วก็หายค่ะ