ปวดท้องน้อย 35+4

ปวดท้องน้อย นอนไม่ได้เลย แต่ไม่ได้มีอาการอื่นร่วมด้วย แค่ปวดท้องเวลานอน แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ปวดท้องน้อยบางทีมันมีสองปัจจัยค่ะ1อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเพราะบ้านนี้ก็เคยเป็น2คือมดลูกกำลังขยายตัวขึ้นน้องอาจจะกลับหัวแล้วค่ะ