ปวดท้อง

ปวดท้องน้อย จี๊ดๆหน่วงๆ คล้ายๆปวดประจำเดือนคะปวดเป็นพักๆก็หายแล้วปวดใหม่ ไม่มีมูกเลือดอะไรออกมา ช่องคลอดปกติคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อ่านในเพจเค้าบอกว่ามดลูกขยายตัวทำให้มีการเกร็งตัว

1 Trả lời

เป็นทุกคนค่ะ มากน้อยแล้วแต่คน