ปวดท้องน้อย อยู่ตลอดเวลา แต่ไม่มีเลือดออก แค่ปวดท้องน้อยอย่างเดียว มีโอกาสท้องนอกมดลูกได้ไหมค่ะ

ปวดท้องน้อย

อันดับแรกต้องถามแม่ก่อนว่าฝากครรภ์หรือยังคะ ถ้าฝากหมอจะซาวด์ให้ค่ะว่าท้องในมดลูกไหม บางอาการเป็นได้หลายอย่างค่ะแม่ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

2y trước

ฝากแล้วค่ะ ตอนไปฝากแค่6สัปดาห์หมอบอกว่าเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ เลยนัดไปอีกทีวันที่7เดือนหน้าค่ะ

น่าจะอาการมดลูกขยายนะคะ

2y trước

ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่จะหายค่ะ