6Week 5Day

ปวดท้องน้อย หน่วงๆ ถ่วงๆตึงๆ บอกไม่ถูกเลยค่ะ ตอนเดิน เปลี่ยนท่านั่งเดิน เคลื่อนตัว จาม ไอ ตอนฉี่ ก้รู้สึกหน่วงๆท้อง เป็นกันบ้างมั้ยคะ

เราก็เป็นค่ะ ปวดหน่วงๆ แปร๊ปๆ พยามเดินน้อยๆ อย่ายกของหนัก อย่าอั้นฉี่ เวลานอนนอนตะแคงซ้ายนะค้า (ปวดเป็นปกติเพราะมดลูกขยายตัวออกค่า) หากปวดมากต้องไปพบคุณหมอน้า

มดลูกขยายเป็นปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ โทรถามหมอก้บอกว่าถ้าไม่มีเลือดออกหรือมีน้ำออกม่ ก็ไม่อันตรายค่ะ