ขอสอบถามหน่อยจ้า ท้องจะ32สัปดาห์ มีอาการปวดน่วงที่ท้องน้อยเช่าเย็นมีแม่คนไหนเป็นมั่งค่ะ อันตรายไหม

ปวดท้องนน่วงๆ

ขอสอบถามหน่อยจ้า  ท้องจะ32สัปดาห์ มีอาการปวดน่วงที่ท้องน้อยเช่าเย็นมีแม่คนไหนเป็นมั่งค่ะ  อันตรายไหม
1 Trả lời

เป็นปกติจ้า ลูกตัวใหญ่ น้ำหนักเค้าทิ้งลงมาข้างล่าง ยิ่งเดินเยอะ ยืนเยอะ ยิ่งหน่วง

3y trước

ขอบคุณจ้าที่ให้คำแนะนำ