38+1wปวดท้อง ร้าวไปหมด

ปวดท้องทุกๆ10นาที ปวดครั้ง1 ปวดเเค่นาทีเดียว หน่วงไปหมดเลยคะ ปวดยิ่งกว่าประจำเดือน แบบนี้อีกนานมั้ยคะ ถึงจะคลอด กำหนดคลอด6มิ.ย จ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่เตรียมของใช้ต่างๆใส่ในรถไว้เลยค่ะ อาการแบบนี้น้องอาจจะมาก่อนก็ได้ค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ปวดถี่ๆไปหาหมอเลยนะคะ