37+4วีคมีอาการปวดท้อง

ปวดท้องทุก5นาทีแต่ไม่ปวดมากแต่มีมูกเลือดแบบนี้ควรไปรพ.ไหมค่ะ

37+4วีคมีอาการปวดท้อง

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ก้มีมูกใส ปวดถี่ โดนผ่าคลอด37+1

5mo trước

ไปรพ.แล้วนะคะปากมดลูกเปิด3เซน ควรจะนอนดูอาการที่รพ.ต่อรึกลับบ้านดีค่ะแม่

หิ้วตะกร้า ไปโรงบาลได้เลยค่ะแม่

หิ้วตะกร้าเตรียมคลอดไปด่วนเลยค่ะ

5mo trước

3เซนแล้วควรนอนรพ.ค่ะไม่ควรกลับบ้านแล้ว

ไปด่วนเลยค่ะ พร้อมแล้ว