ตอนนี้ 35+5week

ปวดท้องตึงๆ แล้วก็เจ็บหน้าท้องด้านนอกมากๆเลยค่ะ เหมือนไปกระแทกอะไรมาเวลาโดนแล้วเจ็บมาก ท้องตึงตลอดเวลาแบบนี่ปกติไหมคะ😭😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้าตอนนี้35วีคเเล้วเเต่ก็หายเองคร้า

3y trước

เราลองไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเจ็บท้องเตือนจ้า

แม่ลองไปหาหมอน้า

3y trước

เรียบร้อยค่ะแม่ หมอบอกเจ็บท้องเตือนให้สังเกตุดีๆ