ปวดท้องแบบปวดๆหายๆ

ปวดท้องตั้งแต่ตี2จนตอนนี้ก็ยังปวดๆหายๆพอลุกเดินจะปวดมากอาการนี้คือเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะไปหาหมอแล้วรอบนึ่งเขาให้กลับ้านค่ะ 39+1วีคแล้วค่ะ

วิธีสังเกตมดลูกหดรัดตัว(ท้องปั้น) กรณีครบกำหนดเมื่ออายุครรภ์37สัปดาห์ขึ้นไป -วางมือบนหน้าท้องส่วนที่สูงสุดยอดมดลูก -สังเกตหน้าท้องเริ่มแข็ง …จนถึงคลายตัว นานกี่วินาที (ปกติไม่เกิน60วินาที) -เมื่อเริ่มมีท้องแข็งใหม่อีกครั้ง ดูว่าระยะห่างนานกี่นาที(ถ้าห่าง

ขอบคุณค่ะ