21สัปดาห์ ปวดท้อง

ปวดท้องตะแคงซ้าย ขวาก็ปวด ปวด มีท้องแข็งบางครั้ง ท้องอืดหรือว่าเป็นอะไร มีอาการประมาณ1ชั่วโมงค่ะ ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์ ขอคำแนะนำแม่ๆด่วนเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอคุณแม่คนนึงมาถามอาการแบบนี้ก่อนหน้านี้อยู่คนนึง..แนะนำว่าคุณแม่รีบไปพบหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ดีแล้วค่ะแม่ เพื่อความชัวร์และปลอดภัย