อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ปวดท้องตรงช่วงล่างตั้งแต่6โมงกว่าปวดอยุ่สักพักละก้หายละก้ปวดอีกจนถึง8โมงครึ่งอยุ่แบบนี้อะค่ะ ตอนนี้ยังรุ้สึกปวดๆยุ้บีมมากคะแกร่งทั้งตัวเลย มีท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอไหม ##ท้องแรกคะ #38+5w

1 Trả lời

ปวดถี่ไหมคะ ปวดสม่ำเสมอเปล่าคะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่