8W ปวดท้องด้านซ้ายบ่อยมากค่ะ ช่วง2วันมานี้ อาการปกติรึป่าวค่ะ หรือควรไปพบแพทย์

ปวดท้องด้านซ้าย2วันติดแล้วค่ะ หายไปแปบนึงก็ปวดอีก แต่ปวดไม่หนัก หาข้อมูลเค้าบอกว่า มดลูกขยายตัว เลยทำให้ปวด แต่ถ้าปวดนานแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปฝากท้องอัลตร้าซาวด์แล้วยังคะ ถ้าหมอบอกว่าตั้งครรภ์ในมดลูกปกติค่ะ บ้านนี้ปวดมากเป็นสัปดาห์ ตรวจปัสสาวะหาอาการติดเชื้อก็ปกติค่ะ มดลูกขยายบางคนเจ็บมากน้อยไม่เท่ากัน ถ้ากังวลไปหาหมอให้ตรวจละเอียดได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ไปฝากครรภ์อัลตร้าซาวด์แล้วค่ะ ตอน5วีค ท้องในมดลูกปกติค่ะ กะว่าจะรอดูอีกสักวันค่ะ ถ้าเย็นนี้ไม่ดีขึ้น ค่อยไปหาหมอค่ะ กลัวว่าจะแท้ง เพราะเคยแท้งมาตอนต้นปีค่ะ เลยกลัวว่าจะแท้งง่ายกว่าคนอื่น