ท้อง7เดือน ปวดท้องด้านขวา

ปวดท้องด้านขวา นอนพลิกเปลี่ยนท่าก็ไม่หาย อันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นๆหายๆ ก็ปกติค่ะ เป็นอยู่เหมือนกัน ถ้าเป็นทั้งวัน ทุกวัน ต้องแจ้งแพทย์ค่ะ

2mo trước

เป็นๆหายๆค่ะ ขอบคุณมากนะคะ แม่แค่กังวล😂