จุกท้อง

ปวดท้องจุกๆเหมือนจะอาเจียนมีท้องแข็งนานๆทีแต่ไม่ถี่​ไม่มีมูกเลือด​หรือน้ำเดิน แบบนี้ใครเคยเป็นบ้างคะคืออาการอะไรไม่ใช่เจ็บเตือนใช่ไหม​#ท้องแรกคะไม่รู้จริงๆกลัวคลอดก่อนกำหนด​ 31+5​ w

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า เราก็เป็น ไปหาหมอ แอดมิดดูอาการให้ยาระงับการคลอดก่อนกำหนด 2 คืนจ้า

5y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะ