สอบถามค่ะ

ปวดท้องจุกๆ แป๊ปๆ ข้างซ้าย ถี่และบ่อย จะเป์นอะไรไหมคะ ตอนนี้ 13 วีค 5 วัน หมอนัดอีกที 29 นี้ค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ว่าควรทำยังไง

ถ้าเลือดไม่ออกน่าจะเป็นที่มดลูกขยายคะ ถ้ามีความผิดปกติ คือมีเลือดสดออกมา มีมูกออกมาให้รีบไปร.พ.จ้า

ึไปก่อนได้เลยค่ะ อย่าปล่อยนานเป็นอะไรควรรีบไปโรงบาล ไม่ต้องรอวันนัด