ลูกไม่ดิ้น3-4วันแล้วค่ะ

ปวดท้องจี้ดๆแต่ไม่มีเลือดออก จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ ก่อนนี้ดิ้นดีมากเคยแท้งคุกคามมาก่อนท้องนี้ด้วย รุ้สึกกังวลจังค่ะ16วีคแล้ว

1 Trả lời

ควรรีบไป รพ ดีกว่านะคะ ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหัวใจยังเต้นอยุ่ค่ะนัดไปอีกทีวันที่14. แต่หมอพูดไม่ดีเลย