คุณแม่ๆช่วงครรภ์26สัปดาห์มีอาการแบบนี้มั้ยคะ?

ปวดท้องจิ๊ดๆคล้ายโรคกระเพาะ แต่ปวดทั่วๆท้องค่อนข้างบ่อยเกิดจากอะไร แล้วเป็นอันตรายมั้ยคะ เราปวดแต่ก็ไม่กล้าทานยาแก้ปวด ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอลองให้กินของอ่อนๆค่ะ หมอให้ปรับพวกการกินถ้าดีขึ้นค่อยกลับมากินของต่างๆค่ะ วันแรกปวดจี๊ดๆ วันที่สอง มีอาเจียนท้องเสียอ่อนแรง เลย

2y trước

แม่ไม่ต้องกังวลน่า ลองทานของอ่อนๆดูนะคะเผื่อดีขึ้น

อาการเดียวกันค่ะ. คุณหมอบอกว่า. มดลูกขยายตัว กระดํกเชิงกรานขยับ. รองรับการโตของเด็ก

ของเรา26w3d ตอนนี้ก้อยังเป้นอยู่ค่ะเป็นมา3วันเเล้วค่ะ

2y trước

ไปหาหมอบ้างรึยังค่ะ ของเราหมอนัดทีจะถามเขาทุกรอบเลย