ปวดท้องค่ั

ปวดท้องค่ะ​ ปวดเกร็งๆ​ ปวดคล้ายปจด.บ้าง​ ปวดจี้ดๆ​ เป็นความรู้สึกบอกไม่ถูกค่ะ​ แต่ปวด​มาๆหายบ้าง​ ไม่อยากทำไรเลยค่ะ​เกร็งมาก​ เป็นไรไหม​ค่ะ​ บางคนบอกปกติถ้าเลือดไม่มี​ หากใครว่างสะดวกโทรคุย​ ขอปรึกษาหน่อยนะคะ​ ทิ้งเบอร์ไว้ก็ได้ค่ะ​ กลุ้ม

ถ้าปวดหน่วง ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดเกร็ง บีบๆ แสดงว่าท้องแข็ง ควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากค่า