ท้องเเข็งบ่อยร่วมกับอาการปวดท้อง

ปวดท้องคล้าย ปจด. บ่อยร่วม กับอาการท้องเเข็ง ตอนท้องเเข็ง จะเเข็งถี่มากๆ นานกว่าจะคลายค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ท้องเเรก 31+2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ปรึกษาคุนหมอลองดูนะคะ