กำลังจะเปนแม่

ปวดท้องคลอดปวดยังไงหรอค้ะ หนูพึ่งท้องแรกยังม่รุ้เลย

1 Trả lời

เคยปวดอึช่วงเป็นประจำเดือนไหมคะ ปวดคลอดจะปวดบีบตรงท้องน้อย แล้วท้องจะแข็งถี่ ๆ กัน 5 ถึง 10 นาที แล้วจะปวดหน่วง ๆ เหมือนปวดอึ ปวดมากเหมือนก้อนนี้ใหญ่ ๆ มาก ๆ พอเวลาไปเข้าห้องน้ำมีน้ำใส ๆ เป็นมูก ๆ มีเลือดปนนิด ๆ ด้วย นึกภาพออกไหมคะ

5y trước

ปวดเตือน ของเราปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ แต่ปวดจริงปวดเป็นวัน ถ้าปวดจริงคืออาการที่บอกตอนแรกว่าเหมือนปวดอึ เข้าห้องน้ำถอดกางเกงออกมาเจอน้ำใส ๆ มูก ๆ ก็เรียกรถพยาบาลได้เลย