แตกแล้วจ้า 37+3

สวัสดีค่ะ น้องชื่อด.ญ. ดานิตา แซ่ย่าง แรกเกิดหนัก 2820 กก. ปวดท้องคลอดตอนตี5 ครึ่ง ไปโรงบาลตอน6โมงครึ่ง แตกตอน 12:45 รวมแล้วเจ็บท้องคลอดประมาณ 8 ชั่วโมง #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า 37+3

ค่าคลอดเท่าไรค่ะ รพ.นครพิงค์

ยินดีด้วยนะคะแม่