ปวดท้อง31+5วิค

ปวดท้องข้างซ้ายล่างร้าวไปถึงหลัง เจ็บจี๊ดๆสักสองนาทีจากนั้นก็ปวดแบบจุกๆประมาณครึ่งช.มแล้วก็หายพอผ่านไปสักช.มครึ่งก็เป็นแบบเดิมอีก(ปวดแบบนอนไม่หลับ) แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะอันตรายไหม

1 Trả lời

วันนึงเป็นกี่ครั้งคะ? ถ้าถี่ๆติดๆกันเลย จะเป็นเจ็บจริง แต่ถ้าวันนึงเป็นทิ้งช่วงห่างกัน น่าจะเจ็บหลอก ยังไงไปพบหมอดีกว่าค่ะ ถ้าปวดนอนไม่ได้