ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดท้องข้างขวาเกิดจากอะไรได้บ้างนะคะแม่ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะปวดตั้งแต่04:00ตอนนี้04:46แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เกิดจากการขยายตัวของน้องค่ะเป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกนึกว่าเป็นอะไรหรือป่าวพอไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าน้องแค่ขยายตัวค่ะอาจจะเจ็บเป็นบ้างครั้งอยู่ที่ว่าแต่ละครั้งจะเจ็บมากหรือเจ็บน้อยค่ะ บ้านนี้13w3d แล้วค่ะ☺️

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ กำลังไปหาหมอจู่ๆก็หายปิดทิ้งเลยค่ะตอนนี้นอนพักที่บ้านค่ะ😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือนกว่าปวดข้างขวา รอพบหมออยู่ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เป็นๆหายๆ แต่วันนี้ตรงหมอนัดพอดีเลยว่าจะสอบถามค่ะ