มีวิธีบรรเทาอาการปวดท้องมั้ยคะ

ปวดท้องกำลังรอคลอดอยู่ค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว แต่ปวดมากเลยค่ะ ทำไงดีคะ พอจะมีวิธีช่วยบรรเทามั้ยคะ ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยค่ะ อยากนอนมากแต่ปวดจนนอนไม่หลับเลยคืะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทำท่าผีเสื้อช่วยได้ค่ะ