กินยาอะไรได้บ้าง

ปวดท้องกระเพาะกินยาอะไรได้บ้างค่ะตั้งครรภ์11วีค+5ค่ะ

ลองกิน น้ำกะทิ กล่อง แต่อุ่น ตอนเช้าๆก่อน กินข้าว ค่อยๆจิบเอา มันช่วยรักษาแผลในลำไส้กับแผลกระเพาะ นี้เป็นกระเพาะ หนักมากก่อนท้อง ไปปรึกษาหมอมา หมอแนะนำ ช่วยได้ดี

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ทาน กาวิสคอนสีฟ้า กับ แอเอ็ก แค่นี้เลยค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะ อย่าพึ่งซื้อยาทานเอง ✌️

แนะนำให้ไปร้านขายยาที่มีเภสัชจริงๆค่ะ หรือ ถ้าให้ชัวร์ ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ยาเคลือบกระเพาะแบบน้ำหมอบอกว่าทานได้ค่ะ แต่เฉพาะที่จำเป็น

เคยเป็นค่ะไปหาหมอเค้าจะจัดยาที่คนท้องกินได้ให้ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่า

หาหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ💗