ขอสอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ

ปวดท้อง ปวดหลังพอนั่งหรือเดิน นอนไม่เจ็บเท่าไร วันนี้หาหมอท้องแข็งถี่ ตอนแรกพยาบาลจะให้นอนแต่หมอบอกว่าไม่ต้องนอนไม่เป็นไร แต่ถ้ามีอาการท้องแข็งหรือเจ็บท้องมีมูกเลือดไปได้เลยค่ะ แต่พอกลับบ้านมาก็มีอาการตาสที่บอกด้านบน ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือด ก็ไปหาหมอได้เลยคะ หรือปวดท้องทนไม่ไหวก็ไปหาหมอคะ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ