สอบถามค่ะเเม่ๆ

ปวดท้อง บิด ซ้ายขวาบ่อยมากเลยค่ะเป็นเเค่ตอนดึกๆ คุณหมอบอกปกติ เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้านคะ ตอนนี้ได้6wเเล้วค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ วีค4 เหมือนปวดท้องประจำเดือน ตอนนี้วีค5 ก็ยังมีจี้ดๆทุกวันช่วงเย็น ตอนแรกก็กังวลค่ะ แต่ตามที่หมอแจ้งว่าปกติเลยค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่ ทำใจให้สบายๆนะคะ🥰

10mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่ๆ ยังอ่อนๆกังวลค่ะ🙏🏻🤍