39 วีค ท้องแข็ง + ปวดท้อง

กำหนดคลอด 25 พฤษภาคม ปวดท้อง+ท้องปั้นแข็ง ทุกๆ 5-10 นาที แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ไม่มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำไหล ค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจากคุณแม่ทุกๆท่านค่ะ

39 วีค ท้องแข็ง + ปวดท้อง
1 Trả lời

ตอนนี้หาหมอยังค่ะ

4mo trước

ขอขอบคุณค่ะ