มีบ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วเกิดจากสาเหตุไหน

ปวดท้อง ตึงท้อง นอนไม่หลับเลย 19w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นอนตะแคงแล้วเอาหมอนหนุนท้องไว้ค่ะ

1y trước

+1เมื่อก่อนไม่มีหมอรหนุนท้องก็นอนได้แต่ตอนนี้นอนลำบากมาก