ปวดท้อง

ปวดท้อง ตรงที่ชี้ค่ะ ไตรมาส3 อายุครรภ์ 33+6 ปกติไหมค่ะ ปวดพักนึกไม่หายค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ปวดท้อง
1 Trả lời

อาจเป็นเจ็บท้องเตือนค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะเจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้น ถ้าเจ็บท้องคลอด จะท้องแข็งเป็นก้อนเลยค่ะ เจ็บถี่ ปวดนานประมาณ5-10นาที แล้วกลับมาปวดใหม่เร็ว ปวดคล้ายประจำเดือนมา มีน้ำเดิน(น้ำคร่ำสีใส กลั้นไม่ได้) มีมูกออกมา(อาจมีเลือดด้วย) แต่หมอบอกเราค่ะว่ากลั้นได้หรือไม่ได้ ก็ให้มา รพ ไว้ก่อน แนะนำให้จดไว้นะคะ ถ้ารู้สึกปวดท้อง เพราะอาจจะเป็นเจ็บท้องคลอด จดไว้บอกหมอค่ะ

5y trước

มีตอนที่ปวดท้องเตือนบางครั้งค่ะ อ้วกเลยก็มีค่ะ😂