38วีค+2​ มีมูกแต่ไม่มีเลือด​ รอปวดท้องถี่ก่อนค่อยไปหาหมอ????

ปวดท้อง.. ปวดๆๆหายๆๆๆมีมูกออกแต่ไม่มีเลือด.. ควรไปหาหมอเลยไหม​ กำหนดคลอด24ก.ค

1 Trả lời

ปวดถี่ไหมคะ ถ้าปวดถี่มากๆ ติดต่อกันให้ไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้าปวดไม่ถี่ อันนี้แค่เจ็บเตือนค่ะ

5y trước

ไม่ถี่ค่ะแม่.. กำลังสังเกตุตัวเองๆๆๆขอบคุณนะค่ะ... ปวดถีีคงต้องไป​ร.พล่ะ