5-6สัปดาห์

ปวดท้อง จุก ความรู้สึกคล้ายๆกระเพราะ ปวดแบบนี้อันตรายมั้ย

1 Trả lời

ใช่อาการท้องอืดหรือเปล่าคะ ถ้าใช่จะเป็นอาการอย่างหนึ่งของคนท้องคะ เพราะตอนนี้ร่างกายแม่ๆมดลูกขยายตัวให้หนูน้อยทำให้การย่อยอาหารทำงานได้ช้าลง แนะนำให้แบ่งทานอาหารเป็นหลายๆมื้อและทานบ่อยๆ จะดีขึ้นค่ะ หรือลองชองน้ำขิงมาจิบทีละนิดก็จะดีขึ้นบ้างนะคะ

6y trước

มาหาหมอที่อีอาร์ เค้าฉีดยาตังนึงให้และบอกว่าไม่อันตรายกับคนท้อง และให้ยาลกกรดมานึงตัว ใจลึกๆก็กลัวเหมือนกันค่ะกลับมีแอฟแฟค แต่เราแน่นจุกมากเค้าเลยยอมฉีดให้