ไม่กล้าตรวจ กลัวผิดหวัง.

ปวดท้อ,งน้อย ปวดร้าวงใปที่ช่องคลอดอะค่ะ ปวดหลายวันแล้ว แต่วันนี้มากเป็น​พิเศษ​พอขยับตัวหรือเดินเหมือน​มันหนักๆอะคัะ(เค้าเรียกว่าหน่วงท้องมั้ย5555)​ เกิดจากอะไรค่ะ ใม่ถึงรอบ ปจด.ทีค่ะ

ไปหาหมอตรวจดูมั้ยคะ ถึงกับปวดร้าวในช่องคลอด ให้หมอตรวจละเอียดเลยค่ะ ถ้าท้องจริงๆจะได้สอบถามการดูแลตัวเองถูก

ตรวจค่ะจะได้ไม่ลุ้นจนเหนื่อย

5y trước

ถเ้าท้องนี่ กลัวท้องนอกมดลูก​จังค่ะ

รอให้ปจด.ขาดแล้วตรวจดูจ้า

5y trước

ยินดีค่ะ😍

ลองตรวจดูก่อนเลยจ้า

5y trước

แม่เคยปวดไหมค้ั