ท้อง35w1d ปวดเกร็งไปจนถึงก้น มีน้ำเดิน ก่อนมีมูกใสปนเลือดออกมาคะ เป็นสัญญาณเตือนจะคลอดไหมคะ

ปวดทุก10-15นาทีคะ

ท้อง35w1d ปวดเกร็งไปจนถึงก้น มีน้ำเดิน ก่อนมีมูกใสปนเลือดออกมาคะ เป็นสัญญาณเตือนจะคลอดไหมคะ

ใช้ค่ะตอนใกล้คลอดเราก็เป็นแบบนี้ไปถึงหมอปากมดลูกเปิด9เซนแล้วค่ะ เริ่มปวดไม่ถี่6โมงเย็น ปวดถี่4ทุ่ม 5ทุ่ม30นาทีคลอดน้อง

น่าจะใกล้คลอด รีบหาหมอเลยเด้อ ขอให้คลอดงาายๆปลอดภัยทั้งแม่และลุกจ้า

กำหนดจริงแม่วันไหนค่ะเดือนธันวาหรอค่ะแม่มาเล่าให้ฟังด้วยค่ะอยากแตก555

4y trước

กำหนดจริง13ธันวาคะแต่น้องอยากออกมาเต็มที่แล้วคะ

หาหมอคะด่วนๆเลย หมออาจจะให้ยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดเด็กคะ

คลอดแล้วคะคุณแม่ทุกคนมาถึงโรงพยาบาลตอน10โมงเช้าคลอดตอน13.00คะ

4y trước

น้องอยู่ห้องอภิบาลเด็ก7วันคะน้ำหนักน้อง2550กรัมแต่ปอดน้องทำงานได้ยังไม่เต็มที่ใส่สายออซิเจนขยายปอดอีกอย่างแม่เป็นไทรอยด์ด้วยน้องเลยต้องฉีดยาฆ่าเชื้อ7วันคะช่วงแรกน้องกินนมไม่ได้อ้วกน้ำหนักลดจึงได้อบคะ

แบบนี้ไกล้คลอดแล้วค่ะรีบหาหมอดีที่สุดคะ

ตัดภาพมาที่เรา36+2แล้วยังใม่มีวี่แวว😆♥️

4y trước

รอทุกวันจ้า ตื่นเต้นสุดๆ🥰

ไปหาหมอด่วนค่ะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

จะคลอดแล้วนะคะ รีบไปหาเลยคะแม่

ถ้าน้ำเดินก้จะคลอดแร้วแหละแม่