สอบถามเพิ่มเติม

ปวดที่บั้นท้ายด้ายซ้ายมากๆ ขยับแทบไม่ได้ พอขยับจะเจ็บมาก แต่เดินได้ปกติ จะเจ็บเฉพาะเวลาขยับ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ หรือว่าเป็นอะไร ทรมานมากค่ะตอนนี้ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดเหมือนกันนะคะ 18 w คะ ปวดหลังปวดบั้นท้าย ปวดตอนขยับเหมือนกันคะ พลิกตัวแต่ละครั้งก็ปวดคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ปวดมากยิ่งเวลาขยับตัวค่ะ ตอนนี้ก็ 18 w 6วันแล้วค่ะ