อายุครรภ์ 36 วีค มีอาการปวดทั้งท้องร้าวมาหาสะโพก

ปวดทั่วทั้งท้องลามถึงสะโพก ร่วมกับอาการท้องแข็ง เกิดจากอะไรคะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดต่อเนื่อง และถี่ขึ้น ไป รพ. ค่ะ