35+5w ใกล้คลอดยังค่ะ

ปวดตรงนี้จี้ๆเวลาน้องดิ้นหรือเวลาเดินเค้าเรียนเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ

35+5w  ใกล้คลอดยังค่ะ

ของเราเริ่มปวดตอน ย่าง 33 วีค 1 ครั้ง เกือบนาที ย่าง 35 วีค 1 ครั้ง เกือบนาที ตอนนี้ย่าง 37 วีค 2 ครั้ง เกือบนาที ความรู้สึกเหมือนปวดท้องเมนเลย ไม่ได้ปวดจี๊ดนะ แล้วก็ความปวดมากขึ้นตามอายุครรภ์ แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรเลย แบบนั่งดูซีรีย์เฉยๆมันก็เจ็บเอง

3y trước

ใช่ค่ะ​ นึกจะปวดก็ปวดขึ้นมาตามไม่ทันจริงๆ

เจ็บเตือนคือมดลูกมีการแข็งตัว แต่ไม่สม่ำเสมอ ไม่มาต่อต่อเนื่อง ไม่ทำให้ปากมดลูกเปิดค่ะ ไม่เกี่ยวกับเวลาน้องดิ้นหนือเดินนะคะ

3y trước

ท้องแข็งปั่นบ่อยมากค่ะ​ แต่ไม่ถี่​ จะชอบแข็งเวลาขี่รถหรืออั้นฉี่

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นแบบคุณแม่เลยค่ะ แต่อันนี้แค่30วีคเองค่ะ บางคนบอกลูกขยาย บางคนบอกน่าจะคลอดก่อนกำหนด ไม่รู้จะเชื่อใครดี😂

3y trước

เหมือนกันค่ะท้องหมอบอกว่าจะคลอดก่อนกำหนด

เราเป็นตั้งเเต่30 31weeks เพราะน้องกลับหัวทำให้กดทับบริเวรนี้ เจ็บหัวหน่าว โดยเฉพาะขาหนีบเจ็บมากๆคะ ตอนนี้38weeks ยังไม่คลอดเลยคะ

3y trước

อีกนิดเดียวค่ะแม่

อาจจะเป็นการเจ็บเตือนอย่างที่คุณแม่คิดค่ะ เตรียมร่างกายให้พร้อมนะคะ

อาการท้องแข็งถี่ และรู้สึกหนักก้นคืออาการใกล้คลอดยังค่ะ 34\1วีค

เป็นเหมือนกันจร้า น่าจะเจ็บเตือนจ๊ะแม่

ค่ะ